Về chúng tôi

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Niềm tin có lẽ là một trong những món quà đắt giá nhất mà thượng đế đã ban tặng cho con người trong cuộc sống này. Có được niềm tin của người khác thì khó nhưng đánh mất niềm tin trong lòng người ta lại dễ dàng trong tích tắc.

Với phương châm “ Chất lượng tạo niềm tin”, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của doanh nghiệp. HÀ THÀNH đang từng bước xây dựng niềm tin nơi khách hàng trong và ngoài nước.

 

Được thành lập năm 2012. Trong suốt quá trình hoạt động, công cuộc đưa người lao động, thực tập sinh, du học sinh đi sang nước ngoài đã đạt được những kết quả nhất định, số lượng tăng dần theo hàng năm, chất lượng không ngừng được nâng cao, hoạt động của doanh nghiệp dần đi vào ổn định.

 

Để xây dựng được 3 cốt lõi giá trị của HÀ THÀNH là Uy tín, Chất lượng và tâm huyết vào cung ứng nguồn nhân lực đạt chất lượng vươn tầm quốc tế, HÀ THÀNH đã đầu tư, xây dựng các quy trình hoạt động, thành lập trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức với đầy đủ các tiêu chuẩn quy định. Luôn coi trọng công tác tuyển chọn, quản lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, du học sinh, thực tập sinh trong thời gian làm việc, học tập và sinh sống tại nước ngoài. Hiện tại, HÀ THÀNH đã đưa được hơn 1000 Lao động, Thực tập sinh, Du học sinh sang nước ngoài với mức lương vô cùng hấp dẫn.

 

MỤC TIÊU VÀ CAM KẾT

Với số lượng cán bộ chuyên trách của HÀ THÀNH có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, người lãnh đạo điều hành có nhiều kinh nghiệm khiến đối tác luôn hài lòng, tin tưởng. HÀ THÀNH cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, quyết tâm xây dựng thương hiệu HÀ THÀNH sánh tầm quốc tế.

 

Với tinh thần học hỏi, cải tiến và đổi mới không ngừng để mang đến lợi ích tốt nhất cho người lao động, thực tập sinh, du học sinh, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác. HÀ THÀNH luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối, đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động, thực tập sinh và du học sinh. Và hứa hẹn sẽ có những phát triển vượt bậc trong tương lai.